Nguyễn Quang Linh

Nguyễn Quang Linh Said: Chính Xác Là Tôi Đã Khởi Nghiệp Bằng Niềm Tin

     Nhiều người khi nghe tôi nói về mục tiêu, họ vẫn nói thẳng vào mặt tôi: mày ảo tưởng hả, MÀY LÀM BẰNG NIÊM TIN À!
    CHÍNH XÁC, TÔI LÀM BẰNG NIỀM TIN ĐẤY!!!!! Tôi, Quang Linh Nguyễn, mọi người hay nói về tôi như một nhà chiến lược kinh doanh và hiệu suất cao trên môi trường internet, và hôm nay, tôi sẽ kể bạn câu chuyện của tôi!

    Cái ngày tôi mới làm kinh doanh, lúc đó tôi ở một độ tuổi rất trẻ, bạn bè, tôi nghe thấy tôi làm MMO, xong rồi họ cười chê trước mục tiêu kiếm thu nhập 10 000$ đầu tiên của tôi. Thậm chí nhiều người và cả gia đình cho là tôi mơ mộng và ảo tưởng!

    Mọi người cười là đúng thôi, vì lúc đó, tôi chỉ là một đứa trẻ, không vốn, không kĩ năng, không kiến thức…

    Và cái duy nhất mà tôi có đó chính là niềm tin vào bản thân tôi. Tôi biết rằng, cuộc đời tôi là do tôi tạo ra và tôi phải chịu trách nhiệm cho nó.

 

    Tôi đã luôn tự nhủ trong đầu: Linh à, một khi mày đã muốn cái gì thì mày phải có được cái đó bằng được, may mắn sẽ đến với mày, mọi nguồi lực sẽ giúp mày.. mọi nguồn lực sẽ tự động tới để thực hiện ước mơ của mày! Chỉ cần mày tin tưởng vào bản thân và quyết tâm thực hiện nó!

    Và cứ như thế! 1 chàng trai không có 1 cái gì! Ngoài niềm tin, và tôi đã lao vào kinh doanh trên thế giới online một cách mãnh liệt. Và cuối cùng mọi thứ đến để giúp đỡ tôi thật.

    Mọi sự thất bại đã đến ồ ạt để cho tôi toàn bài học quý giá giúp tôi trải đời nhiều hơn các bạn cùng trang lứa rất nhiều. Vào thời điểm cần vốn thì buôn bán của tôi lại phát triển, vào lúc cần kiến thức, thì vô tình tôi lại tìm được mấy cuộc ebook rong ruổi trên mạng.. rồi có người cho, làm quen được những người thấy mới và vô cùng tuyệt vời!

    Nói chung lại, tôi đã bắt mọi thứ xung quanh phải xoay chuyển theo tôi, và đó là lý do vì sao có một Quang Linh Nguyễn như ngày nay!
    Tôi thì vẫn đang phát triển ầm ầm, trong khi những người bạn cười chê tôi ngày đó vẫn dậm chân tại chỗ, vẫn ăn bám bố mẹ già yếu, và vẫn sống những tháng ngày không có trải nghiệm mà cứ mãi ảo tưởng và chờ đợi vào tấm bằng đại học sẽ thay đổi cuộc đời họ.

    Học trường đại học, nó không khiến tôi tự hào hay an tâm, tôi vừa học trường đại học, nhưng phần lớn là tôi học bên ngoài đến 80%

    Vì tôi biết rằng, thế giới này sắp tới, bằng cấp sẽ không còn quan trọng trong việc. Bởi thời đại này, thế giới e leaning ( học trực tuyến) đã lên ngôi, bạn có thể học hỏi bất cứ người thầy giỏi nhất nào trong lĩnh vực bạn muốn mà không phải chờ đợi để học theo bất cứ sự sắp xếp của bất cứ ai!

 

    Nhưng bạn phải biết điều này, học ở đâu, ko quan trọng, quan trọng là bạn phải là người chủ động tìm và học nó! Khi bạn chủ động và sắn sàng, người thấy và cơ hội sẽ xuất hiện!

    Bạn thân mến, Linh muốn nói lại với bạn 1 điều, không bao giờ là muộn cả, quan trọng là khi nào bạn mới bắt đầu hành trình của mình. Bạn đã muốn thì bạn sẽ có nó bằng được. Đừng lo lắng về những thứ giới hạn bạn lại.

    Hãy bắt đầu và tin tưởng vào bản thân tôi, tin tưởng vào bản thân bạn, tin tưởng mọi thứ xung quanh bạn và bắt những thứ xung quanh bạn, phải cuốn theo và cùng thực hiện giấc mơ của bạn!

    Hãy dám bắt đầu dù không biết con đường phía trước sẽ thế nào! Thà 1 lần đau khi thất bại còn hơn hơn ngồi khóc và vật vã trong sự đau đớn và tuyệt vọng vì tôi đã bỏ lỡ cơ hội và đang nhìn người khác thành công từng ngày.

 

    Bạn thân mến, đó là tất cả những gì Linh ngẫu hứng muốn chia sẻ với bạn! Và bây giờ tôi đã vượt rất xa đích của tôi rất nhiều, nhưng chưa dừng lại ở đó, bây giờ tôi muốn vượt xa hơn nữa, thành công hơn nữa và sống cuộc sống tuyệt vời hơn nữa.

    Bạn có thể đồng hành cũng tôi hoặc có thể trở thành minh chứng theo dõi sự thành công từng ngày của tôi!

    Tôi là Nguyễn Quang Linh ! tôi hiên ngang tự hào vì là người có thể truyền cảm hứng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Quang Linh
Nguyễn Quang Linh
3 năm trước

Mọi người hãy comment nhé

Share
Scroll to Top