Nguyễn Quang Linh

Điều giúp x10 công việc kinh doanh mà tôi ước mình khám phá ra sớm hơn

“Chưa bao giờ việc tăng trưởng đột phá công việc kinh doanh lại dễ dàng đến thế”

Tại sao trước đây mình không biết điều này sớm hơn.

Đó là những lời mà tôi phải thốt lên khi khám phá ra giải pháp thay thế 2 phần mềm đắt đỏ nổi tiếng Infusionsoft và ClickFunnels.

Và có lẽ bạn cũng sẽ thốt lên như vậy sau khi tìm hiểu bài viết này.

 

Hãy để tôi chia sẻ cho bạn điều mà tôi ước mình đã biết sớm hơn trong việc khởi nghiệp kinh doanh thành công…

Thoạt nghe những câu trên, nó có vẻ giống như một câu nói marketing phóng đại mà mọi bài quảng cáo đã sử dụng hằng ngày.

Bản thân tôi rất ít khi thốt ra những lời như vậy. Và tôi đã phải cân nhắc rất nhiều, xem liệu mình có nên sử dụng những ngôn từ hoa mỹ đó hay không?

Và tôi đã quyết định: Mình sẽ dùng những câu nói đó vì giải pháp công nghệ tôi sắp chia sẻ cho bạn nó thực sự tuyệt vời như vậy.

 

Bằng cả trái tim mình, tôi là Nguyễn Quang Linh và tôi muốn gửi tới bạn giải pháp WordPress Appset.

Nhiều bất ngờ còn ở phía sau. Hãy cùng tôi khám phá nhé!

Let’ go!

 

 

 

Sự kì diệu của công nghệ

 

Bạn thân mến!

Ngày nay, công nghệ kỹ thuật đang rất phát triển. Điều đó kéo theo việc sản sinh ra các công cụ, phần mềm có thể khiến một cá nhân bình thường hoạt động y như một doanh nghiệp 7, 8 người.

Nhờ các công cụ đó, việc phát triển công việc kinh doanh lên tới mức doanh thu khổng lồ không còn phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp nữa.

Chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể đạt tới bất kì mục tiêu nào bạn đang mơ ước.

Chính ngay cả bản thân tôi, các công cụ đã giải phóng tôi khỏi công việc.

Hãy cùng tôi đến với các ví dụ của chính bản thân mình.

 

 

Trong Marketing

 

Khi chưa có công cụ, một bài bán hàng sẽ được gửi cùng lúc tới tất cả mọi người trong danh sách khách hàng, điều này gây khó chịu cho khách hàng và đương nhiên kéo theo tỉ lệ mua hàng rất thấp.

Nhưng ngày nay, công cụ giúp tôi thu thập thông tin khách hàng, sau đó tự động hóa phân loại khách hàng theo nhu cầu, tiếp theo đó nó sẽ tự động gửi những thông điệp bán hàng tùy chỉnh theo tên và nhu cầu tới riêng từng khách hàng, từ đó tăng tỉ lệ mua hàng lên rất nhiều.

 

 

Trong bán hàng

 

Khi chưa có công cụ, mỗi khi có ai đó thanh toán bằng chuyển khoản hoặc visa, việc của tôi là  phải vào check đơn hàng xem tiền chuyển thành công chưa, sau đó báo nhân viên gửi sản phẩm cho khách hàng, tiếp đó cử nhân viên gửi hướng dẫn sử dụng hay thi thoảng gửi email chăm sóc khách hàng.

Nhưng ngày nay, khi có ai đó gửi thanh toán, công cụ sẽ động check giao dịch xem đã đủ số tiền chưa và nó sẽ tự động gửi sản phẩm cho khách hàng.

Dựa vào thông tin thu thập được, căn cứ theo nhu cầu, nó sẽ gửi những hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng một cách thông minh, từ đó tăng khả năng khách hàng quay lại mua hàng.

 

Bạn thấy đấy, chỉ với 2 ứng dụng trong marketing và bán hàng, bạn đã thấy công cụ mạnh mẽ đến nhường nào.

Nếu không có công cụ, 1 khách hàng truy cập thì vẫn ổn đấy, nhưng điều gì xảy ra trong những ngày bạn tung sản phẩm và có hàng trăm người vào mua 1 lúc… Lúc này bạn sẽ cần ít nhất 5 đến 10 nhân viên ngồi check mọi thứ (trung bình thấp nhất 7 triệu/người –> 5 người 35 triệu/tháng).

Nhưng còn 1 vấn đề nữa:

Điều gì xảy ra khi nửa đêm có khách hàng mua hàng ? Phần lớn bạn sẽ đánh mất khách hàng đó vì đêm làm gì cả nhân viên nào làm việc, mà sự hứng thú mua hàng của khách hàng chỉ trong thoáng chốc.

Vẫn còn vấn đề nữa trong việc chăm sóc:

Điều gì xảy ra nếu 1 vài nhân viên nghỉ việc ?

Điều gì xảy ra nếu nhân viên ghi chép không kĩ khi chăm sóc khách hàng?

Chắc chắn bạn sẽ rất dễ mất các mối quan hệ của khách hàng, từ đó khó có thể khiến khách hàng quay lại mua hàng.

 

 Nhưng có công cụ hiện đại hỗ trợ thì sao?

Sau khi mất vài ngày thiết lập kịch bản duy nhất 1 lần, kể từ đó trở đi, cho dù nửa đêm, cho dù có hàng trăm hay hàng ngàn khách hàng truy cập mua hàng 1 lúc thì công cụ sẽ tự check thanh toán, bàn giao, chăm sóc NGAY LẬP TỨC giống như bạn đang có vài chục nhân viên vậy và như thể mỗi nhân viên phục vụ 1 khách hàng vậy.

Trong khi đó, sự thật là team bạn chỉ có 1 đến 3 thành viên, hoặc có thể chỉ có mình bạn và 1 công cụ hỗ trợ.

 

 

Trong việc bán sản phẩm số hoặc khóa học online

 

Không chỉ trong Marketing và bán hàng

Công cụ còn giúp hỗ trợ đặc biệt cho những người đang bán sản phẩm số trên internet như các bài giảng, khóa học online.

Các bài giảng, khóa học online không chỉ giúp tạo thu nhập cao và lâu dài cho các chuyên gia mà trong các tổ chứng hay bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều cần có các chương trình đào tạo online để đào tạo nội bộ nhân viên, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm, hay để marketing sản phẩm của mình thông qua các serie đào tạo.

Thay vì trước đây bạn phải đăng khóa học của mình lên youtube, hoặc đăng lên các sàn bán khóa học trực tuyến với đầy rẫy các vấn đề.

Đăng lên youtube thì dễ dàng bị tải về và chia sẻ, từ đó thất thoát doanh thu.

Đăng lên các sàn bán khóa học trực tuyến thì phải chia cho sàn từ 30 đến 50% lợi nhuận.

Bây giờ, công cụ giúp bạn không cần có bất cứ kiến thức kỹ thuật nào cũng có thể tự tạo ra 1 sàn học trực tuyến cho riêng mình và hưởng 100% lợi nhuận, cũng như toàn quyền kiểm soát và bảo vệ tài sản của bạn.

Tổng kết lại:

Nếu bạn biết tận dụng các công cụ cho công việc kinh doanh của mình, thì công cụ giúp bạn từ một người bình thường, có thể làm nên những điều phi thường.

 

 

 

2 Công cụ hiện đại nhất

 

 Vậy các công cụ đó là gì?

Tôi có thể dễ dàng điểm mặt nhanh 2 công cụ nổi tiếng và đang được nhiều chuyên gia thành công hàng đầu ở Việt Nam và nước ngoài sử dụng nhiều nhất.

Tôi chỉ nêu tên thôi, tôi sẽ phân tích kỹ chúng sau.

 ➡  1: Infusionsoft (Tên mới là keap).

 ➡  2: Click Funnels

Điểm mạnh chung của 2 công cụ là chúng đều là những công cụ vô cùng mạnh mẽ được rất nhiều người thành công và nổi tiếng hàng đầu trên internet đang sử dụng. Nếu bạn tận dụng được chúng, chúng sẽ phát triển đột phá công việc kinh doanh của bạn theo cấp số nhân.

Điểm yếu chung của chúng: Vì chúng bá đạo như vậy nên điểm yếu chung của chúng là chúng đều QUÁ ĐẮT so với các quốc gia có GDP bình quân đầu người thấp như Việt Nam chúng ta.

Cả hai công cụ đều có giá trên 150$/tháng 

 

Đến đây, có rất nhiều bạn (và trong đó từng có tôi) có thể nói:

Tôi mới khởi nghiệp, thân tôi còn lo chưa xong, nói chi đến các công cụ giá đắt đỏ như vậy.

Tôi rất hiểu điều bạn nói. Tuy nhiên có ý đúng, có ý chưa đúng lắm.

Tôi sẽ nói ý chưa đúng trước

 

Ý chưa đúng ở đây là:

Không phải vì bạn không có tiền nên không sử dụng các công cụ giá quá cao như trên.

Mà chính vì bạn không có tiền, không có đủ nguồn lực thì mới phải sử dụng công cụ.Tuy giá công cụ có thể rất đắt.

Nhưng nếu suy nghĩ kỹ, nó thực sự rất rẻ so với việc bạn đi thuê 1 đội ngũ nhân viên làm cho bạn hay nó rất rẻ so với việc thời gian bạn bỏ ra để bán và chăm sóc và hỗ trợ từng khách hàng một.

Bạn không thể nào gia tăng được quy mô kinh doanh của mình với chỉ một mình bạn mà không có công cụ hỗ trợ được.

Vì vậy, nhiều người khó khăn ở cả Việt Nam và thế giới, họ đã sử dụng các công cụ trên và bây giờ họ đã đứng top đầu và có nhiều người đã trở thành “Triệu Phú” nhờ những chức năng mạnh mẽ của công cụ mang lại.

Nếu bạn biết đến Russell Brunson, người tạo ra ClickFunnels, thì bạn hẳn cũng biết đến cộng đồng triệu phú lớn đang sử dụng ClickFunnels mà họ đã tạo ra.

Nếu bạn biết đến Peng Joon hay các chuyên gia đào tạo phát triển bản thân hàng đầu Việt Nam thì rất dễ dàng để thấy họ đang sử dụng Infusionsoft làm trung tâm để quản trị toàn bộ công việc kinh doanh của họ.

(mở email của họ lên và bạn sẽ thấy: Được gửi từ Infusionmail.com tức là họ đang sử dụng Infusionsoft)

Nguyễn Quang Linh

 

Nhiều người e ngại mức giá nên họ thà bỏ công sức ra để tự làm, còn hơn việc sử dụng công cụ… và kết quả thì bạn cũng tự hiểu mà.

Vậy nên, vì chưa thành công, chưa có điều kiện về nguồn lực, về tài chính thì ta nên sử dụng các công cụ để đột phá công việc thì mới mang lại thành công.

 

Tuy nhiên, việc bạn nói: Tôi mới khởi nghiệp, thân tôi còn lo chưa xong, nói chi đến các công cụ giá quá cao như trên

Điều này cũng có ý rất đúng…

 

➡  Ý đúng ở đây là, thực sự giá của các công cụ như Infusionsoft, ClickFunnels giá quá cao.

Trên thực tế, mức giá tầm 150$/tháng không phải là quá cao so với ở nơi tạo ra các phần mềm trên.

Nhưng nó lại quá cao so với người Việt chúng ta.

Theo dữ liệu IMF vào năm 2021 đã thống kê:

Thu nhập bình quân đầu người của Mỹ đạt 69375$, tức trung bình một người Mỹ kiếm được 5781$/tháng 😯.

Trong khi thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam lại chỉ là 3743$, tức trung bình một người Việt kiếm được 311$/tháng 😥 .

Mức chênh lệch thu nhập hàng tháng giữa Mỹ (3743$) và Việt Nam chúng ta (311$) là gần 19 lần một con số rất lớn. Tức có thể hiểu, gần như cái cảm giác ở Việt Nam khi bỏ ra 150$/tháng chỉ giống như cảm giác khi bỏ ra 7$ ở Mỹ mà thôi.

Đối với ta 150$ là con số rất lớn, nhưng đối với họ 150$ chỉ là một con số bình thường. Đa số người làm kinh doanh ở Mỹ có thể chịu đựng được mức chi phí này, nhưng khi đem nó về Việt Nam thì chỉ có thiểu số rất nhỏ chịu đựng được.

 

Và đó là lý do vì sao những công cụ tuyệt vời này không hề có chỗ đứng tại Việt Nam, chỉ có 2 trường hợp sử dụng thành công

TH1: Người có điều kiện tài chính lớn từ trước

Các phần mềm này không chỉ có giá 150$/tháng đầu, mà chúng còn rất nhiều phát sinh khác, tí tôi chia sẻ cho bạn chi tiết. Đó là lý do vì sao không chỉ có điều kiện tài chính, mà phải có điều kiện tài chính lớn mới dùng được.

 

TH2: Những người “May mắn” sử dụng thành công

Có một sự thật rằng:
Có một số người có tài chính từ đầu và có sẵn một business đủ ổn nên khi sử dụng các công cụ trên đều rất thành công.

Đa số nhiều người kinh doanh đã vì thấy những Idol của họ sử dụng Infusionsoft hay ClickFunnels, nên họ cũng dùng theo và phần lớn đều bỏ cuộc sau vài tháng.

Bởi hầu hết đều cần thời gian để học sử dụng các công cụ này, cộng với một điều quan trọng trong kinh doanh đó là luôn có xác suất thành công nhất định.

Bạn luôn phải thử nghiệm với các kế hoạch kinh doanh của mình, nên bạn sẽ cần duy trì các công cụ từ tháng này qua tháng nọ cho đến khi thành công. Và đa số mọi người chưa kịp thấy thành công đã không chịu nổi các chi phí phát sinh, dẫn đến bỏ cuộc.

 

Tuy nhiên, bạn hãy vững tâm rằng:

Việc tôi viết ra bài viết này, thì tôi cũng đã tìm ra giải pháp giúp đỡ bạn sử dụng được các công cụ này với mức chi phí phù hợp với Việt Nam rồi.

Nhưng trước hết, chúng ta cần hiểu rõ về chi phí phát sinh của các công cụ nổi tiếng này để xem vì sao nhiều người bỏ cuộc nhé và nếu bạn muốn sử dụng Infusionsoft hay Clickfunnels thì bạn cũng áng chừng được chi phí trước.

 

 

 

Chi phí phát sinh phát hoảng

 

1. Chi phí phát sinh của Infusionsoft

Nếu bạn đang muốn mua Keap(hay tên cũ là Infusionsoft) thì tôi khuyên bạn không nên mua chính từ Keap.com

Mà bạn hãy tìm đến một đại lý của Infusionsoft ở Việt Nam để mua, vì mua ở đó giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Mức chi phí cho gói đầy đủ chức năng là 166.78$/tháng.

 

Và sau đây là chi phí phát sinh:

 

➡ Chi phí phát sinh khi tăng danh sách email.

Mức giá 166$ đó mới là mức chi phí để lưu trữ 5000 người trong danh sách email của bạn. Tuy nhiên 5000 subcriber là quá ít để phát triển kinh doanh.

Vì trong số người kí danh sách email của bạn, chỉ có vài % ít ỏi là mua sản phẩm giá trị thấp của bạn tiếp tới chỉ có một số lượng rất rất nhỏ mua sản phẩm giá trị cao của bạn.

Nếu sản phẩm bạn giá trị cao thì may ra còn có lãi.
Chứ nếu sản phẩm của bạn giá trị thấp thì cộng chi phí quảng cáo và chi phí phần mềm thì chả còn bao nhiêu, nhiều người còn lỗ.

Trong quá trình hoạt động, chắc chắn để doanh thu tăng, bạn sẽ cần nâng giới hạn danh sách email lên.

Và bạn sẽ phải trả thêm tiền cho việc này với mức giá sau:

Bổ sung người dùngGiá hàng tháng
1.000$30
5.000$130
10.000$200
25.000$300
50.000$350

 

Vậy nên mức giới hạn 5000 danh sách email như một mức để bạn tập luyện sử dụng.

Với 1 doanh nghiệp mới, để phát triển bình thường thì theo tôi ta sẽ cần phải trước mắt giới hạn 15 000 người trong danh sách email, vậy chi phí lúc này sẽ là 166.78$ + 200$ = 366.78$.

 

 ➡ Chi phí phát sinh vì không phù hợp với Việt Nam.

Đây là điều khiến bạn bất ngờ và điều này chỉ những người đã thực sự sử dụng Infusionsoft mới hiểu được.

LandingPage của Infusionsoft rất tệ. Vì vậy nên hầu hết mọi người hay ngay cả tôi sử dụng infusionsoft, chính người phụ trách của đại lý Infusionsoft cũng phải sử dụng thêm 1 website với wordpress (Cách hay nhất với chi phí nhỏ nhất).

Bật mí: Dù có dùng phần mềm đắt tiền đến mấy thì hầu hết mọi người hay các chuyên gia đều sử dụng thêm 1 website bằng wordpress để làm các trang web xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm hoặc để bán hàng).

Vậy là bạn vẫn phải mất thêm chi phí cho website.

 

Và một điều quan trọng bạn cần phải chú ý cho những bạn đang làm website bằng wordpress.

Khi tôi sử dụng Woocomerce trên wordpress, tôi muốn kết nối với Infusionsoft với Woocomerce để tự động hóa quá trình thanh toán thì điều này lại không thể làm được vì Infusionsoft chưa hỗ trợ thanh toán bằng tiền Việt Nam.

Đồng nghĩa là bạn không thể thiết lập để quá trình thanh toán diễn ra tự động được.

Trừ khi bạn phải đăng ký mở tài khoản Strike, mà Strike hiện đang không hỗ trợ người Việt đăng ký 😂

 

Và khi tôi hỏi bên đại lý của Infusionsoft Việt Nam về con đường chính thống và dễ dàng hơn, thì họ nói với tôi:

Anh phải mua thêm 1 công cụ tích hợp Infusionsoft với Woocommerce mang tên là “Infusedwoo” để quá trình thanh toán tự động diễn ra.

Tôi đã sốc hơn khi biết được phần mềm đó có giá 159$ cho 1 website và 399$ cho 5 website😳

Chưa hết khi tôi sử dụng Form của Elementor để đưa khách hàng vào danh sách email của Infusionsoft (elementor là một trình chỉnh sửa trang nổi tiếng và được nhiều người dùng nhất trên WordPress) thì tôi thấy không có chỗ kết nối.

Tôi đã hỏi bên đại lý hỗ trợ ở Việt Nam, họ bảo cần mua thêm tích hợp và đương nhiên, lại là mất thêm vài chục $ mỗi tháng .😏

 

Đến đây có bạn sẽ nói tôi: Linh có yêu cầu quá nhiều không?

Tôi yêu cầu bởi vì: thứ nhất là với mức giá cao như này tôi được quyền hy vọng điều đó, thứ hai là các công cụ rẻ tiền hơn rất nhiều và cả một công cụ đối thủ của Infusionsoft là Active Campaign với các gói rẻ hơn đã có sẵn những tích hợp này, vì vậy nên tôi yêu cầu là hợp lý.

👍 Tuy nhiên khi doanh nghiệp bạn phát triển lớn mạnh và bạn có dư giả kinh phí thì infusionsoft lại thực sự mạnh vì giao diện thiết kế trong việc lên các chiến dịch tự động hóa rất khoa học và hay ho.

Không phủ nhận nó thực sự rất tốt và xịn. Nhưng bạn phải cần có đủ chi phí lớn để có thể sử dụng nó trước đã.

Chưa hết…

 

 ➡ Chi phí phát sinh nếu bạn cần có E learning

Nếu bạn muốn có 1 trang web để kinh doanh khóa học trực tuyến như: đăng các khóa học lên, bảo mật chống tải, tự động bán và bàn giao các khóa học đó, thì Infusionsoft không có điều đó.

Và bạn phải mua thêm 1 nền tảng bên ngoài và mất thêm 1 lần chi phí vài chục $ mỗi tháng.

Tôi có quá đáng khi trách một nền tảng CRM, Marketing không có E Learning không?

Đúng là bình thường thì tôi sai, nhưng trong bài so sánh các công cụ này thì tôi nghĩ là hợp lý, vì đối thủ trực tiếp của Infusionsoft là Click Funnels thì lại có sẵn E Learning.

Và chi phí phát sinh cuối cùng là …

 

 ➡ Chi phí học tập

Khi công việc kinh doanh của bạn lớn lên, bảng thiết kế chiến dịch tự động của Infusionsoft sẽ cho bạn thấy nó mạnh mẽ và bá đạo nhường nào.

Nhưng cái gì cũng có hai mặt, ngoài mặt lợi kể trên, thì cái giả phải trả là: Bạn cần mất rất nhiều thời gian để học Infusionsoft.

Giao diện thiết kế chiến dịch của infusionsoft nó trái với nguyên tắc hiểu của não bộ, nó giống như một ngôn ngữ riêng vậy.

Hầu hết các chuyên gia đều khẳng định: Infusionsoft (hay tên mới là keap) rất khó sử dụng.

Vì vậy bạn phải sẵn sàng bỏ ra vài tháng để học dùng và quen dần với infusionsoft và khó có thể bắt tay vào sử dụng luôn được. Bạn cần tính đến cả khoản chi phí này nữa.

Tóm lại: Nếu bạn không thể bỏ ra được từ 150$ đến 350$ một tháng với Infusionsoft, thì tốt nhất bạn nên tìm một phần mềm khác để sử dụng.

Luôn có con đường cho nhu cầu của bạn. Và hãy cùng đến với phần mềm tiếp theo.

 

 

 

2: Chi phí phát sinh của ClickFunnels.

Nếu bạn biết đến cuốn sách “Bí mật dotcom” hay bạn biết đến cái tên “Russell Brunson” (Thầy của những người thầy dạy Marketing ở Việt Nam), thì chắc chắn bạn sẽ biết đến ClickFunnels.

Có nhiều người dạy xây dựng hệ thống tự động, xây dựng phễu bán hàng và đang bán khóa học với giá cao tại Việt Nam đều là học trò và lấy kiến thức từ các chương trình của Russell Brunson.

Nói thể để bạn hiểu rằng con người này giỏi như thế nào. Và ông ấy đã tạo ra một phần mềm có tên là Click Funnels.

Có một giải thoại: Một phần lý do mà Russell tạo ra ClickFunnels là vì Infusionsoft quá rắc rối và phức tạp (tôi đồng cảnh ngộ)

Sự thật là Russell Brunson đã lập một nhóm mang tên “Confusionsoft” và thường xuyên chế giễu Infusionsoft, điều này đã gây ra một tranh cãi lớn nổ ra.

Vậy ClickFunnels có gì mà tự tin như vậy?

ClickFunnels có tất cả mọi thứ trong 1 phần mềm😍

Với Clickfunnels bạn có thể làm website, email marketing, Web học trực tuyến Eleraning… mà bạn không phải chi thêm bất cứ chi phí phát sinh lớn nào (sẽ có phát sinh nhỏ nhưng không đáng đề cập)

Và đương nhiên, một công cụ xin như vậy thì chi phí cũng không hề rẻ.

Gói đáng mua và là hời nhất của ClickFunnels là gói PRO với giá 197$/tháng 😳  (khi bạn mua 1 tháng một) và 157$/tháng (khi bạn mua gói một năm)

Đắt như này ai mua một năm chứ, nên tôi lấy giá mua 1 tháng nhé.

 

Với 197$/tháng ta có gì:

Tự động hóa Marketing và bán hàng với giới hạn 25 000 người trong danh sách khách hàng, Elearning với tối đa 15 khóa học  v.v..

 

Nhìn bề ngoài, bạn dễ dàng để bạn tìm được: ClickFunnels rẻ hơn và dễ sử dụng hơn Infusionsoft rất nhiều.

Nhưng khi thực sự đi vào bên trong thì bạn sẽ thấy:

Vì ClickFunnels là tập hợp của quá nhiều mảng chức năng nên gần như các chức năng chỉ mức tốt vừa phải, như tự động hóa vừa phải, website học trực tuyến chỉ ở mức khá v.v..

Còn riêng Infusionsoft, tự động hóa marketing của họ lại cực mạnh mẽ và được các doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng.

 

Là một người đã đọc mọi cuốn sách và học rất khóa học của Russell Brunson…

Tôi nhận ra rằng: Dường như mọi người mua ClickFunnels không hẳn vì phần mềm đó quá tốt, mà còn vì chính con người của Russell Brunson.

Bạn sẽ được rất nhiều phần quà và đặc quyền học tập khi mua ClickFunnels.

 

Vậy nếu bạn hỏi tôi nên chọn ClickFunnels hay Infusionsoft..

 ➡ Thì tôi sẽ chọn ClickFunnels..

Bởi nếu bạn là người mới tinh, bạn muốn phát triển công việc kinh doanh của mình nhanh nhất có thể, thì ClickFunnels là sự lựa chọn sáng suốt… Vì nó có tất cả trong một và rất nhanh chóng để bạn sử dụng ngay lập tức và tạo ra kết quả.

Nhìn chung, Click Funnels và Infusion đều rất tốt và bá đạo nhưng giá lại cực kì cao với những nước như Việt Nam ta.

 

Đến đây có bạn nói tôi, tôi thấy ở Việt Nam có rất nhiều phần mềm hay giá rẻ hơn và nhiều người sử dụng mà tại sao bạn không nói đến?

Tôi biết bạn đang nói đến các công cụ nào, những công cụ như Getresponse, Converkit .v..v. đều là những công cụ hỗ trợ tự động hóa marketing bán hàng.

Nhưng chúng giống như một phần bản thấp hơn của Infusiosoft vậy. Có quá nhiều giới hạn khiến chúng chỉ phù hợp cho người mới và hiếm thấy người thực sự thành công nào sử dụng lâu dài.

Và chúng vẫn tồn tại một yếu điểm y chang như Infusionsoft, chi phí phát sinh rất cao tùy theo danh sách khách hàng, tất cả như nhau nên tôi chỉ nhắc tới 2 đại diện đáng dùng nhất là Infusionsoft và ClickFunnels thôi.

 

 

 

Tôi đã rời bỏ Infusionsoft

 

Bạn thân mến, từng là một người sử dụng và say mê Infusionsoft… Và hiện nay tôi đã dừng sử dụng công cụ này.

Vì sao, bởi vì bản thân dùng một công cụ tốt nhưng tôi lại không thể giới thiệu hoặc hướng dẫn cho bạn bè, khách hàng của mình sử dụng công cụ này được.

Bởi ngoài chi phí cứng thì nó còn rất nhiều chi phí phát sinh khổng lồ và hiếm bạn nào khởi nghiệp có thể tải nổi chi phí phát sinh của nó.

 

Tôi biết những công cụ như Infusionsoft hay ClickFunnels là những công cụ thực sự lợi hại, tôi ước mọi người khởi nghiệp ở Việt Nam đều có thể có điều kiện dùng được nó.

Nhưng thực sự điều này khó có thể xảy ra.

Một trong những nguyên tắc sống còn trong đào tạo của tôi: Làm những thứ mình dạy và dạy những thứ mình làm

Tôi chỉ chia sẻ và dạy học viên của mình chính những công cụ mà mình sử dụng.

 

Đó là lý do cho việc tôi trăn trở một câu hỏi:

Làm thế nào để những người khởi nghiệp với ít nguồn lực về tài chính vẫn có thể sử dụng thỏa mái các công cụ hiện đại như infusionsoft hay clickfunnels.

Và tôi đã mất gần 2 năm trời đi tìm điều này.

Và dường như trời không phụ lòng người, tôi đã tìm ra được giải pháp thay thế cho bản thân mình sử dụng và cho những người mình giúp đỡ sử dụng, đó là lúc tôi tìm ra WordPress Appset

 

 

 

WordPress Appset

 

Tôi đã tìm ra WordPress Appset như thế nào?

Vào một ngày tôi đang dạo quanh diễn đàn của Infusionsoft..

Tôi có thấy 1 cuộc tranh luôn nổ ra về việc Russell Brunson nói những điều không tốt về Infusionsoft.

Bài tranh luận đó hình như vào 2017, lúc đó mọi người tranh cái khá căng thẳng về việc này.

Nếu bạn quan tâm đến Drama nay, tôi sẽ để link bên dưới để bạn vào tìm hiểu, không nhiều bạn lại bảo tôi bịa chuyện.

https://community.keap.com/t/infusionsoft-vs-clickfunnels/15452/4

(Nếu không hiểu tiếng anh, bạn cứ google dịch nhé)

Và nếu bạn kéo xuống, bạn sẽ thấy có một bình luận của một người dùng tên là: Sofus_ Grum-Schwensen.

Và đây là bình luận của anh ấy:

Nguyễn Quang Linh

 

 

Nếu bạn không hiểu thì bạn chỉ cần hiểu rằng: Anh này đang có những phản hồi không tốt về ClickFunnels và có 2 dòng cực kì quan trong tôi đã bôi đỏ.

Dịch nghĩa 2 dòng đó là:

“Thay vì sử dụng ClickFunnels, giờ đây chúng tôi đang sử dụng WordPress với các chủ đề của Thrives, một giải pháp mang tính kĩ thuật cao hơn để duy trì những mang lại 100% quyền sở hữu và giao diện thiết kế thống nhất”.

Wow… khi đọc được dòng này… Điều duy nhất đọng lại trong tôi không phải câu nói đó mà chỉ 5 từ: “thay thế ClickFunnels” bằng WordPress.

 

Tôi tự đặt câu hỏi:

Trước đây WordPress chỉ là cách đơn giản dùng để tạo ra các website nhanh chóng.

Không biết ta có thể tạo ra 1 công cụ có đầy đủ chức năng như ClickFunnels và Infusionsoft ngay trên WordPress hay không?

Nếu như vậy thì thực sự tuyệt quá 

 

Dành cho bạn nào chưa biết về wordpress, thì tôi xin giải thích ngắn gọn thế này.

WordPress là một công cụ giúp bất kỳ ai không biết lập trình có thể dễ dàng tạo ra website một cách nhanh chóng.

Nếu bạn chưa biết thì, hầu hết mọi doanh nhân đang tạo thu nhập trên internet, ngoài những phần mềm của họ đang sử dụng ra, thì họ luôn có một website được xây dựng bằng wordpress phục vụ cho  xây dựng thương hiệu hoắc bán hàng của họ.

Đó là lý do tại sao những website làm bằng WordPress chiếm 43% thị phần website trên toàn thế giới.

Đúng, bạn không nghe nhầm đâu.

  • 810 triệu trang web sử dụng WordPress, chiếm 43% tổng số trang web trên internet
  • WordPress chiếm 64,2% thị phần CMS , lớn hơn gấp 10 lần so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó

Bạn cứ thử tưởng tượng, có vô vàn công cụ tạo website trên thế giới nhưng một thứ chiếm 43% số website trên thế giới thì đủ hiểu nó hay ho và tuyệt vời đến mức nào. 😎

Đó là lý do tại sao

Mọi người dùng ClickFunnels đều đang có 1 website làm bằng wordpress.

Mọi người dùng Infusionsoft đều đang có 1 website làm bằng wordpress.

 

Quay lại ý tưởng mà tôi tự hỏi bản thân.

Không biết ta có thể tạo ra 1 công cụ có đầy đủ chức năng như ClickFunnels và Infusionsoft ngay trên WordPress hay không?

Nếu thực sự làm được thì thật tốt biết bao.

Mọi người sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì wordpress quá quen thuộc rồi (nếu bạn chưa có website bằng wordpress thì tôi có bộ video hướng dẫn chi tiết cách làm website wordpress miễn phí)

Mọi người cũng sẽ tiết kiệm được tiền bạc, vì mọi thứ xung quanh wordpress đều rất rẻ.

 

Và sau một thời gian dài tìm hiểu:

Tôi đã phát hiện ra rằng:

Có một cộng đồng không nhỏ họ đã làm điều này từ rất lâu rồi, đó là họ tự tạo ra một công cụ tương tự như Click Funnels và Infusionsoft trên chính website làm bằng wordpress của họ, và điều này được gọi là WordPress Appset.

Tôi là một người phát triển công nghệ, và cùng sở hữu 1 business cung cấp hosting để làm website với wordpress.

Nhờ lợi thế đó.. tôi đã dễ dàng tìm ra giải pháp này và ứng dụng thành công cho bản thân mình và những học viên sử dụng… Kết quả là chúng tôi hỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ hơn 10 đến 20 lần trong khi vẫn được sử dụng đầy đủ mọi thứ như các phần mềm hàng đầu.

Chúng ta có CRM quản trị mối quan hệ với khách hàng, chúng ta có email marketing, chúng ta có E learning, chúng ta có marketing và bán hàng tự động, chúng ta có Funnel …v..v

Một điểm lợi thế lớn nhất đó là vô cùng dễ sử dụng và quản trị mọi thú tập trung tại chính website wordpress của bạn.

 

 

 

Hầu hết mọi người đều thất bại

 

Sau khi tạo ra được các công cụ hỗ trợ Marketing và Bán hàng như IS(viết tắt Infusionsoft)  hãy CF (Viết tắt của ClickFunnels), tôi đã đưa nó vào công việc của mình và mọi thứ vô cùng thuận lợi.

Nó giúp tôi giảm tải ít nhất 10 lần chi phí, nó giúp tôi quản trị mọi thứ chung trên 1 website giúp tôi nhàn nhã và dễ dàng quản trị hơn rất nhiều.

Và tôi đã bắt đầu chia sẻ cách làm cho những bạn bè và vài học viên của mình.

Nhưng lúc này, vấn đề thực sự đã xảy ra.

Vấn đề đó là: “Hầu hết mọi người tự làm đều thất bại trog việc tạo ra IS, CF trên chính website wordpress của mình cho dù tôi đã show và hướng dẫn mọi thứ cho họ.

Đó là lý do vì sao hiện này tôi đang mở ra những giải pháp làm sẵn công cụ như IS, CF trên chính website cho mọi người, chút nữa tôi sẽ chia sẻ những sản phẩm mà tôi làm sẵn cho mọi người.

Trước mắt, tôi sẽ chia sẻ cho những bạn vẫn muốn tự làm.

 

Để tự làm thành công, bạn phải biết các lỗi khiến mọi người thất bại.

 

 

1: Sử dụng Website quá yếu.

Bạn có biết 1 trong những chi phí lớn để tạo ra IS hay CF là gì không?

Không phải là phần mềm, vì phần mềm công ty tạo 1 lần và bán n lần, mà đó chính là Server hay máy chủ lưu trữ tài khoản IS và CF.

IS và CF luôn đảm bảo rằng: Trong những ngày bạn tung sản phẩm, cho dù 100 hay 1000 khách hàng truy cập website bán hàng của bạn, website của bạn vẫn phải chịu tải tốt.

IS và CF luôn đảm bảo rằng: Tốc độ và Mức độ bảo mật trên server đó phải nằm ở mức tối đa.

Hầu hết mọi người đang dùng những “Share Hosting yếu nhất, tôi gọi là hosting dùng thử để làm WordPress”. Hầu hết hosting dưới 10$/tháng mà mọi người đang dùng đều là 0,5 tới 1 GB RAM, 1 CPU Core, Disk I/O 10MB/s..

Thông số này không đáp ứng điều kiện để chạy các app trên đó (Nếu bạn muốn hiểu về các thông số hay cách chọn hosting, vui lòng đọc bài viết này của tôi)

Với những website yếu như này, thì chỉ một lượng nhỏ khách hàng vào cùng lúc là có thể đơ và tạm sập, từ đó đánh mất phần lớn thu nhập của bạn mà bạn không hay biết.

 

Khi các bạn cài các Plugin CRM tôi chia sẻ cho vào thì website sẽ cực chậm và khó hoạt động được (bởi đây đều là những Plugin vô cùng nặng)

Vậy nên, thông số mà tôi khuyến khích bạn nên dùng: 2 CPU Core, 3 đến 4 GB RAM, Disk I/O 200MB đến 250 MB, IOPS 3072 đế 5120…

Với cấu hình này, đa phần mọi người phải học cách dùng VPS, chứ không thể dùng Share Hosting được nữa, nhưng học VPS lại là một thử thách mới hoàn toàn.

 

Tôi khuyên bạn nên bỏ ra ít nhất từ 20$ đển 40$/tháng nếu bạn thuê hosting bên nước ngoài.

Chúng ta đã không phải trả hàng trăm $ mỗi tháng cho việc mua CF, IS rồi. Mà chúng ta không chịu bỏ 20$ đến 40$ một tháng sao?

Nếu mấy hosting dưới 10$/tháng mà đã có thể tạo ra một website wordpress chạy được IS và CF thì ……………………..

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng gói tôi đã cấu hình sẵn dành riêng cho bạn.

Vì tôi có riêng một business cung cấp hosting vậy nên tôi đã tạo ra một gói hosting được tối ưu riêng dành cho WordPress Appset với mức giá sẽ khiến bạn bất ngờ. Bạn cứ sử dụng thỏa mái mà không lo bị quá tải với mức giá thì luôn hợp lý hơn thị trường rất nhiều (nếu bạn muốn tìm hiểu vì sao giá của tôi luôn hợp lý hơn thì bạn có thể đọc tại đây)

 

 

2: Bảo mật kém, tốc độ thấp

Trong quá trình tạo ra một công cụ như IS và CF.

Kể cả sau khi mua hosting đắt tiền. Đa số mọi người tạo ra 1 website bảo mật rất kém và tốc độ thấp.

Bảo mật kém hoặc không đúng cách có thể khiến bạn đánh mất tất cả mọi thứ từ khách hàng đến các website của mình, từ đó khiến bạn nản chí.

Tốc độ kém khiến khách hàng chán nản khi truy cập trang web của bạn.

Bạn sẽ phải tự cài WordPress và tự học cách bảo mật tối đa nó, nếu bạn bảo mật không kỹ hoặc bảo mật bằng cách Plugin miễn phí thì thực sự không ổn lắm. Nếu hosting của bạn không hỗ trợ bảo mật trên Cpanel, thì hãy mua Plugin bảo mật trả phí để dùng.

Sau khi bảo mật xong, bạn cần tối ưu tốc độ của website lên mức tối đa bằng cache website và cả cache server (object cache -> nên dùng redis cache). Nếu máy chủ có Litespeed cache, hãy kết hợp litespeed + cdn của cloudflare để tối đa tốc độ.

Nếu bạn sử dụng gói được thiết lập sẵn mà tôi cung cấp, tôi sẽ bảo mật và tăng tốc tối đa trước cho bạn. Đồng thời Backup mọi thứ hằng ngày về nơi bạn yêu cầu để đảm bảo an toàn khi mọi tính huống xảy ra. Chỉ cần vài thao tác click là xong.

 

 

3. Mất quá nhiều chi phí

Bạn cũng biết rằng: để tạo ra 1 công cụ như CF và IS, thì ta cần bỏ tiền ra mua các plugin liên quan cài vào.

Hầu hết các gói Plugin đó chỉ cho mua 1 năm một (vì chúng quá rẻ mà). Nếu tổng chi phí bạn mua cho tất cả các plugin lên tới 451$/năm.

Vậy chia ra, ta sẽ mất trung bình 37$/tháng.

Cộng với tiền hosting nếu bạn tự mua thì tầm 35$/tháng… tổng đã lên tới 77$/tháng.

Tất nhiên còn vài chi phí phát sinh không đáng kể, tôi cứ cho 10$/tháng.

Vậy tổng 87$/tháng.

87$/tháng nhìn có vẻ cao nhưng bạn phải hiểu rằng:

Khi bạn dùng giải pháp này, thì dù bạn có 10 000 hay 1 triệu người đăng kí danh sách của bạn, giá vẫn không thay đổi.

Trong khi nếu bạn chỉ cần đên 15 000 người đăng kí thôi, IS đã là hơn 378$/tháng, cao gấp 5 lần rồi giải pháp này rồi.

Tuy nhiên thực sự, nếu chỉ rẻ hơn gấp 5 lần thì thực sự chưa đã lắm.

Mà theo tôi 87$/tháng vẫn rất cao so với mức chi trả của chúng ta.

 

Tuy nhiên, nếu bạn mua giải pháp thiết lập sẵn của tôi, bạn không cần cấu hình, mua bán hay cài đặt Plugin lên website gì nhiều, mà bạn sẽ đươc tôi tặng hoàn toàn chi phí Plugin trên.

Bởi vì chúng tôi đã mua giấy phép số lượng lớn có thể chia sẻ cho hàng trăm website, tính ra mỗi website chỉ mất vài $/tháng.

Còn bạn tự mua cho từng website một thì thực sự ác mộng.

Tôi tặng chứ không bán, vì những gì tôi làm đến giờ mục đích chính là hỗ trợ cho các bạn khởi nghiệp trong thời đầu khó khăn.

Bạn đừng nghĩ là không màng đến tiền bạc, tôi chưa đến mức như vậy đâu.

Kinh doạnh gì mà chả cần đến lợi nhuận, tuy nhiên vì đây không phải nguồn thu chính, tôi có các nguồn thu khác cao hơn nhiều so với lĩnh vực này.

Đây là lĩnh vực làm thêm mà thôi, nên tôi chỉ lấy đủ phần lợi nhuận cho vận hành business này được lâu dài để giúp đỡ nhiều học viên chưa có điều kiện.

Còn bạn có điều kiện về tiền bạc, cứ Clickfunnels và Infusionsoft mà sử dụng, đó là lời khuyên chân thành của tôi.

 

 

Giải pháp đặc biệt của BootOcean.

 ➡  Nếu bạn muốn không cần phải lo lắng hay quan tâm về máy chủ

 ➡  Nếu bạn muốn không cần quan tâm đến việc mua và cài các công cụ lên wordpress

 ➡  Nếu bạn muốn không cần quan tâm đến bảo mật và tăng tốc..

 ➡  Nếu bạn  muốn được sở hữu các công cụ tốt nhất với mức giá thấp nhất và phát sinh gần như không đáng kể..

 ➡  Bạn chỉ muốn sử dụng ngay lập tức các công cụ như IS và CF..

Là một người phát triển công nghệ, phần mềm, Với gần 1 thập kỉ trong ngành website và cộng với việc sở hữu sẵn 1 business cung cấp máy chủ, hosting.

Thì tôi đã tạo ra 3 gói tối ưu sẵn dành cho bạn.

 

Nguyễn Quang Linh

 

Bạn sẽ sốc khi thấy mức giá của 3 gói này.

Tuy 3 gói đều có những chức năng và công dụng riêng, sau bài viết này, bạn có thể truy cập https://bootocean.com/wordpress-appset/ để đọc thêm.

Tôi sẽ nói về gói cao cấp mang tên Deepwork Appset trước.

 

 

 💡 DeepWork Appset
Mặc dù việc tự thiết lập phần mềm rất nhanh, đơn giản và dễ dàng thông qua các tài liệu, khóa học đào tạo chi tiết của tôi.

Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian tìm hiểu, hay đơn giản là bạn muốn có một người trực tiếp kèm cặp, tư vấn và cùng làm với bạn để đẩy nhanh tối đa hiệu quả, thì gói này dành cho bạn.

Tôi và đội ngũ sẽ cùng bạn thiết lập nhanh chóng mọi thứ.

Yên tâm là các gói khác cũng đã được thiết lập 80% những thứ quan trọng và khó nhất rồi. Bạn chỉ cần xem video để tự thiết lập siêu đơn giản 20% còn lại thôi.

 

Gói đầu tiên thì là gói thiếu vài chức năng về E learning, bạn có thể tự tìm hiểu trên website nhé!

Và gói tôi hào hứng và muốn giới thiệu tới bạn nhất, đó là gói Business Appset.

 

 

 💡 Business Appset

Với gói này, bạn sẽ có gần như toàn bộ các chức năng giống đến 80% CF, IS như CRM, E elearning, tự động hóa marketing và bán hàng, nền tảng học trực tuyến .v.v..

Hãy cùng đi sâu vào gói này…

 

Mức giá:

Bạn có thể thấy, chúng tôi có mức giá mua 6 tháng một và 1 năm một.

Hiện nay chúng tôi đang giảm 15% cho gói 6 tháng một chỉ với 14.88$/tháng và giảm 30% cho gói 1 năm một chỉ với 12.26$/tháng.

 

Tại sao chúng tôi không có gói 3 tháng hay 1 tháng như hãng khác.

 ➡  Lý do 1: Chi phí của chúng tôi đã quá thấp, chỉ bằng 1/10 các hãng khác cho dù bạn mua cả gói 1 năm thì tổng giá vẫn chưa bằng 1/2 so với gói 1 tháng của CF hay IS.

Tại sao tôi lại để giá rẻ như vậy, tôi xin nói lại:

Tôi muốn đồng hành cùng các học viên mới khởi nghiệp và chưa có điều kiện sử dụng CF hay IS.

Bạn đừng nghĩ là tôi không màng đến tiền bạc, tôi chưa đến mức như vậy đâu. Kinh doạnh gì mà chả cần đến lợi nhuận, tuy nhiên vì đây không phải nguồn thu chính, tôi có các nguồn thu khác cao hơn nhiều so với lĩnh vực này.

Đây là lĩnh vực làm thêm thôi, nên tôi chỉ cố để đủ chi phí vận hành business này được lâu dài để giúp đỡ nhiều học viên chưa có điều kiện.

 

 ➡  Lý do thứ 2 Tôi không để gói 1 tháng hay 3 tháng là vì nếu chỉ mua 1 đến 3 tháng, chúng tôi sẽ thực sự bị lỗ rất nhiều bởi giá quá thấp nên sẽ không duy trì được Business này.

Vì dù bạn mua gói 3 tháng hay 1 năm thì vẫn là 1 lần cài đặt

Nhân viên của tôi khi cài đặt thì chúng tôi phải bỏ chi phí setup hosting, mua phần mềm và cài đặt mọi thứ lên cho bạn.

Bạn hãy suy nghĩ xem, dù bạn mua 1 năm thì chi phí cả năm cũng còn chưa bằng 1 nửa chi phí 1 tháng của CF hay IS, trong khi đó bạn toàn quyền kiểm soát, không giới hạn danh sách khách hàng, chi phí phát sinh vô cùng nhỏ.

Các doanh nghiệp khác, tháng này bạn đang sử dụng gói 167$ với danh sách 5000 người, tháng sau bạn có danh sách 15 000 người thì bạn phải trả hơn 400$/tháng… đó là lý do họ cho 1 tháng, mỗi tháng bạn sẽ phải trả nhiều hơn.

Còn chúng tôi, thì chỉ tính chi phí phát sinh cực nhỏ dựa trên những gì bạn đã sử dụng, đó là điều tuyệt vời mà một chut nữa tôi sẽ chia sẻ cho bạn.

Xong mức giá.

Bây giờ hãy đến với phần tôi muốn nói nhất.

Đó là chi phí phát sinh.

 

Chi phí phát sinh

Chi phí phát sinh từng là ác mộng của tất cả phần mềm, nhưng đối với giải pháp của chúng tôi bạn sẽ phải yêu nó ❤️

Đây là các chi phí phát sinh cực nhỏ mà bạn sẽ chi trả hàng tháng.

 

✔️ 1: Chi phí phát sinh dựa trên số email bạn gửi đi thành công.

Các công cụ khác như Infu, getrs… hay bất cứ công cụ email marketing nào đều tính phí khi danh sách email của bạn trở nên nhiều hơn.

Ví dụ: tháng đầu bạn chỉ trả 176$ cho IS với 5000 danh sách, công việc kinh doanh của bạn phát triển, bạn có 15000 danh sách, bạn phải trả thêm 300$ mỗi tháng cho số lượng danh sách này.

Chúng tôi cho rằng điều đó không công bằng, với giải pháp của chúng tôi, bạn không cần phải trả thêm tiền cho danh sách email tăng thêm của bạn.

Cho dù bạn có 20 000 hay 2 triệu người trong danh sách, hàng háng bạn đều không cần trả thêm bất cứ đồng nào.

Chi phí duy nhất bạn phải trả đó là trả tiền cho số lượng email mà bạn sử dụng.

Lưu ý: Bạn không trả phí email cho tôi, bạn sẽ  trực tiếp trả phí này cho nhà cung cấp Amazon.

Bạn sử dụng nền tảng CRM và tự động hóa marketing của chúng tôi và sẽ dùng máy chủ của amazon để gửi email (tôi làm vậy vì email của amazon rất uy tín)

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn dễ dàng đăng kí sử dụng email của amazon trong 5 phút, Amazon là công ty lớn như nào bạn tự hiểu, 1 email cực uy tín đảm bảo cho việc email tới hòm thư chính mà không vào spam hay quảng cáo quá nhiều.

 

Amazon chỉ tính phí dựa trên lượng email mà bạn gửi đi với một mức siêu rẻ là 0,1$ cho 1000 email bạn gửi thành công.

Điều này rất tuyệt, giả sử bạn có 15000 người đăng kí, thực chất chỉ có 1500 người thường xuyên tương tác với bạn.

Cứ cho 3 ngày bạn gửi cho họ một email, thì số email của bạn trong 1 tháng chỉ có 15 000 email. Vậy nên mỗi tháng bạn chỉ phải trả thêm 1.5 $ mỗi tháng mà thôi

Giả sử tháng này bạn đang bảo trì và không gửi email nào cả, thì tháng đó bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Nó rất công bằng đúng chứ…
Dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu mới là công bằng cho chúng ta. Mấy tháng học tập không dùng đến email thì sao phải trả tiền đúng chứ.

Trên thực tế, chi phí này gần như không đáng quan tâm.

Đây thực sự là một điều tuyệt vời và đáng có từ lâu rồi. Điều này giúp tôi và bạn tiết kiệm chi phí rất rất nhiều.

 

 

✔️ 2: Chi phí phát sinh dựa trên số lượng khóa học và băng thông sử dụng khóa học.

Chúng tôi có học viên, có web học trực tuyến cho bạn.

Bạn có thể tải video trên youtube để lưu trữ khóa học nhưng điều này sẽ không bảo vệ được khóa học của bạn.

Để tiết kiệm chi phí, những người dạy học trực tuyến trên thế giới hay sử dụng Vimeo với gói 20$/tháng, bạn sẽ được up lên 20GB video mỗi tuần với 2TB băng thông mỗi tháng. Gói này đã quá đủ để bạn phát video cả chục khóa học.

(Băng thông quyết định việc có bao nhiêu người có thể xem video của bạn mỗi tháng)

Tuy nhiên, Vimeo thực sự không hề bảo mật và ngoài kia đã có rất nhều cách để tải video được lưu trữ trên Vimeo.

 

Giải pháp chống tải đỉnh cao nhất bây giờ đó là Streaming – phát trực tiếp video của bạn.

Chúng tôi liên kết với giải pháp streaming của Bunny giúp bạn chống tải và phân phát tối đa video ra bên ngoài.

Và chi phí bạn cần chi trả cực kì hợp lý.

Lưu trữ: 0.01$ / GB. Ví dụ: 100GB => 1$ / tháng => quá rẻ

Băng thông (gói Volume): 5$ / 1TB => 5$ / 1024GB băng thông

 

Ví dụ

Bạn có 100 GB khóa học, vậy chi phí lưu trữ của bạn là 1$/tháng

Bên bunny có nén video nên 100 GB đã lưu được tận 5 khóa học tương đương gần 150 video của tôi rồi, nếu bạn chỉ có 1 khóa học, thì cùng lắm 20 GB là nhiều lắm rồi và bạn chỉ cần thanh toán 0,2$/tháng.

Về băng thông, với 2 TB băng thông ở vimeo bạn phải trả 20$/tháng cởn trên Bunny cùng số bằng thông đó bạn chủi cần trả 10$/tháng.

Vậy nên nếu bạn có 4, 5 khóa học như của tôi và sử dụng 2 TB băng thông thì mức phí bạn phải chi trả cho Bunny là 11$/tháng.

 

Nhưng cuộc vui giờ mới bắt đầu.😍

Điều tuyệt vời ở đây là: Băng thông được trả tiền dựa trên dung lượng sử dụng.

Nghĩa là nếu tháng này ít người xem, thì bạn trả ít tiền.

Bản thân tôi có 5 khóa học… một năm có 12 tháng, việc tôi chỉ tập trung bán trong 4 tháng,vì vậy mà khoảng thời gian đó sẽ có nhiều học viên truy cập vào nhiều nhất thì tôi sẽ chỉ phải chi trả số tiền theo lượt truy cập đó mà thôi( thực tế chưa tới 10$ cho một số truy cập khổng lồ, còn nếu bạn chỉ có 1,2 khóa học thì con số này sẽ nhỏ hơn rất nhiều).

Tôi muốn nhấn mạnh rằng bạn chỉ phải trả khi có lượt truy cập và xem video, nghĩa là trong khoảng thời gian mà bạn xây dựng khóa học không có khách hàng xem video, bạn chỉ cần phải trả tiền lưu trữ(1$  cho 100Gb) chứ ko cần trả tiền bằng thông.

 

Trong khi nếu sử dụng vimeo, bạn phải trả 20$ mỗi tháng liên tiếp để duy trì các video không bị mất, bạn phải trả liên tiếp kể cả chả có ai xem khóa học của bạn.

Đến đây, bạn đã hiểu câu nói: Mọi sự thiếu hiểu biết đều phải trả giá bằng tiền rồi chứ…

 

Bạn thấy đấy, khi bạn học Nguyễn Quang Linh, bạn sẽ được tôi chia sẻ những thứ đáng giá nhất cho bạn, và có thể nó là là những thứ cận gốc.

Cận gốc có nghĩa là những sản phẩm đúng giá trị của nó.

Giống trong kinh doanh, người này nhập từ người kia và bán giá lên gấp đôi, người khác lại nhập từ người này và bán cao lên gấp đôi nữa.. và khi đến tay người tiêu dùng thì từ 1$ nó đã lên hàng chục $ rồi.

Nhưng tôi luôn hướng bạn tới những giải pháp gốc, nghĩa là chưa qua tay nhiều người.

Đó là lý do vì sao tôi hướng bạn sử dụng Bunny, Amazon và BootOcean của chính tôi.

 

Yếu điểm của giải pháp này

Từ đầu đến giờ, bạn nhìn thấy toàn màu hồng và sự tích cực, xin sò điên rồ của giải pháp của chúng tôi.

Vậy nó có yếu điểm gì không?

Tất nhiên là có:

Yếu điểm duy nhất của giải pháp chúng tôi đó là bạn phải biết cách tạo website bằng wordpress thì bạn mới dễ dàng sử dụng công cụ của chúng tôi hơn.

Đây chỉ là yếu điểm đối với người chưa biết làm website bằng wordpress.

Nhưng tôi có một tin vui cho bạn, đó là:

Học wordpress cực đơn giản, bạn không hề cần bất cứ một kĩ năng lập trình nào, bất kì bạn là ai, 15 tuổi hay 60 tuổi, chỉ cần biết sử dụng máy tính thì việc làm 1 website wordpress vô cùng đơn giản.

Tôi có một bộ video hướng dẫn chi tiết những ai đang muốn làm bằng wordpress rồi.

 

Một trong những điểm hiếm có trong giải pháp chúng tôi.

Bạn thể sao lưu mọi dữ liệu về chính máy tính của bạn❤️

Trái với IS, nếu bạn không trả tiền duy trì phần mềm của họ, bạn sẽ mất tất cả.

Nếu bạn không trả tiền duy trì CF bạn cũng sẽ mất, nếu muốn CF giữ các web và phễu bán hàng, bạn phải trả cho họ một khoản tiền nhất định mỗi tháng

 

Nhưng chúng tôi không làm như vậy.

Vì mục đích thuần khiết ban đầu của mình, thì khi bạn gắn mọi thứ với website wordpress của bạn, bạn toàn quyền quản trị và sử dụng nó.

Kể cả bạn bỏ chúng tôi, không sử dụng nữa, không gia hạn sau khi hết hạn, thì mọi dữ liệu của bạn vẫn y nguyên và nó thuộc về bạn mãi mãi.

Nếu bạn chuyển sang dùng hosting của công ty đối thủ của chúng tôi, bạn có thể đưa dữ liệu này lên và mọi tài nguyên, phần mềm mà chúng tôi cài lên cho bạn cũng sẽ được tồn tại y nguyên)….Tôi nghĩ đây là một điều công bằng với bạn.

Chúng tôi cho phép bạn tự do chọn điều bạn cho là xứng đáng. Không ràng buộc bạn bất cứ điều gì…

Chúng tôi làm vậy bởi chúng tôi tin sản phẩm của mình sẽ luôn tốt nhất và nó cũng là áp lực để chúng tôi phấn đầu hàng ngày.

 

 

So sánh BootOcean với Infusionsoft và ClickFunnels

Ngay bây giờ, để trực quan hơn, tôi có một bảng để so sánh giải pháp Business Appset (12.26$/tháng) của tôi, với CF và IS.

 

 

Business Appset

(BootOcean.com)

Infusionsoft (classic)

(Keap.com)

Pro ClickFunnels

(ClickFunnels.com)

Giá✅ 14.88 $/tháng (mua 6 tháng)166$/tháng197$/tháng
Chi phí phát sinh: Contact

✅ Miễn phí không giới hạn

+ 25 000 contact: 0$

+ 1 000 000 contact: 0$

⚠️ + 200$/thg với 10 000 Contact

⚠️ + 300$/thg với 25 000 Contact

Có sẵn 25 000 contact

⚠️ Cần nhiều hơn thì cần nâng cấp lên gói 297$/tháng.

Chi phí phát sinh: EmailAmazon: 0.1$/1000 email gửi thành côngKhông giới hạnKhông giới hạn
Độ hoàn thiện Funnels7 điểm⚠️ 4 điểm✅  10 điểm
Độ hoàn thiện CRM8 điểm✅  10 điểm⚠️ 5 điểm
Marketing tự động8 điểm✅  10 điểm7 điểm
Thanh toán tự động

✅ Xác nhận chuyển khoản tự động ngân hàng Việt Nam (1 nghìn/ GD)

Paypal, visa

Visa, paypal

Không hỗ trợ chuyển khoản

⚠️ Tích hợp wordpress +300$

Visa, paypal

Không hỗ trợ chuyển khoản

E learning✅  9 điểm⚠️ 2 điểm⚠️ 5 điểm
Khi ngừng trả phí✅ Bảo vệ mãi mãi⚠️ Xóa tài nguyênTrả phí để bảo vệ

 

 

Ok… và dựa vào bảng so sánh trên, thì bạn cũng đã tự đưa ra được sản phẩm cho riêng mình.

 

Lời khuyên của tôi

Nếu bây giờ bạn hỏi tôi.

❓ Linh ơi, mình có đủ điều kiện tài chính… thì mình nên sử dụng sản phẩm nào..

Mình có thể sử dụng sản phẩm của bạn không?

Câu trả lời là: TÙY BẠN CHỨ…

Tuy đối với tôi và học viên, những người đã dùng, sản phẩm của tôi là tuyệt vời và tôi thấy nó phù hợp nhất với người Việt.

Tôi sẽ dùng công cụ này vài chục năm nữa và cho cả những business lớn của tôi.

 

Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện chi trả mức chi phí khổng lồ của Infusionsoft hoặc Clickfunnels… thì tôi khuyên chân thành.

Hãy mua các phần mềm đó để sử dụng.

Lưu ý rằng: Bạn vẫn sẽ phải học cách sử dụng.

Thậm chí học cách sử dụng infusionsoft còn khó hơn sử dụng wordpress nhưng hơn một điểm là bạn sẽ tham gia được vào các cộng đồng của họ.

Tôi đã ở trong cộng đồng đó là học hỏi được rất nhiều thứ, đôi khi ta phải trả giá để nhận được những giá trị xứng đáng.

 

❤️Còn nếu bạn là người đang khởi nghiệp, từng đồng tiền quý giá bạn bỏ ra đều là xương máu của bạn. Và bạn muốn tiêu chúng một cách xứng đáng nhất

❤️ Bạn yêu quý tôi, thích tôi và mong muốn được gắn bó với con người nhỏ bé suốt ngày bù đầu vào công nghệ và người khởi nghiệp này.

Thì hãy cho tôi có cơ hội để được phục vụ bạn bằng cách hãy sử dụng sản phẩm của BootOcean.

 

Tôi biết, bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót từ lời ăn tiếng nói, đến những thứ lặt vặt xung quanh nhưng hiện tại tôi luôn rất mở lòng nhận những phản hồi của bạn.

Trong quá trình đồng hành cùng tôi, tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn, sửa chữa những gì bạn chưa hài lòng. Vì tôi biết rằng: Chính những góp ý như vậy nên tôi mới có những sản phẩm tiến bộ như ngày hôm nay.

Và cuối cùng..

Tôi là Nguyễn Quang Linh hãy cho tôi cơ hội được phục vụ bạn, giúp bạn, cùng bạn đồng hành trên con đường khởi nghiệp thành công…

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này! Bye bye và hẹn gặp lại bạn trong Business Appset của BootOcean.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Quang Linh
Nguyễn Quang Linh
8 tháng trước

Xin chào, hãy để lại bình luận của bạn nhé

Share
Lên đầu trang