Nguyễn Quang Linh

Người Hiệu Suất Cao Là Gì? Bí Mật Để X10 Tốc Độ Tiến Tới Thành Công

Tôi đã mất 2 tiếng để làm video này, và bạn chỉ mất 2 phút để để xem nó, và tôi cam kết với bạn rằng:
5 phút bạn bỏ ra để đọc sẽ là 5 phút vô cùng đáng giá! Và có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn phát triển trên môi trường online, và giúp bạn thành công đột phá nhanh nhất có thể!
Ok hãy cùng khám phá nào!

Người Hiệu Suất Cao Là Gì? Tại Sao Trở Thành Người Hiệu Suất Cao Sẽ Thay Đổi Cuộc Đời Bạn?

Người Hiệu Suất Cao

 

Bạn thân mến, có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi :

 🙄 Tại sao có rất nhiều người cùng đi học 1 khóa học, cùng 1 thầy dạy, mà một số người lại đạt kết quả rất cao, còn lại thì không có kết quả, hoặc hầu như là kết quả rất kém?

Tại sao cùng một khoảng thời gian, một số người làm được nhiều việc hơn, dành ra được nhiều thời gian cho gia đình và thực hiện những thú vui của họ hằng ngày, trong khi một số người khác luôn than vãn rằng:
Họ thiếu thời gian, và đôi khi, họ luôn phải chọn lựa giữa bỏ sở thích hoặc hạn chế sự nghiệp của mình?

Tại sao có những người liên tục chinh phục hết mục tiêu này đến mục tiêu khác, trong khi đó lại có những người luôn luôn trì hoãn và dễ dàng bỏ cuộc trước những thử thách trong cuộc đời ?

Tại sao có những người luôn ngập tràn năng lượng, năng lượng của họ tỏa đến mọi nơi họ xuất hiện, làm tăng cảm hứng của người khác, còn nhiều người lại luôn chán nản, mệt mỏi và kéo người khác đi xuống theo?

Có thể sau khi nghe qua xong những câu hỏi trên, bạn sẽ nói những lời biện hộ như:

Tôi nghĩ họ thông minh hay giỏi gì đó, hay do họ có cái này, có cái kia, hay do họ ở điều kiện này, điều kiện kia, và vô cùng nhiều lý do bạn đưa ra

Nhưng sự thật rằng: Mọi điều bạn bạn đưa ra đều là biện hộ, và nhưng lý do đó không có thật!

Bạn thử nghĩ xem: Chẳng phải lúc mới bắt đầu sự nghiệp, những người thành công bây giờ, chẳng phải đa số họ đều từng là những con người xuất phát điểm bình thường như bao người hay sao!

Thậm chí, theo thống kê trên thế giới thì, đa số triệu phú tự thân đều đi lên từ những hoàn cách khó khăn! Hay có điểm xuất phát thấp hơn người thường!

Bạn thân mến, thay vì đổ lỗi, hãy nghiêm túc nhìn nhận điều chính xác sau đây:
Sở dĩ họ vượt trội, chỉ vì 1 điều duy nhất:

HỌ BIẾT NHỮNG BÍ MẬT MÀ BẠN KHÔNG BIẾT! HỌ ĐƯỢC DẠY VÀ ĐƯỢC ĐÀO TẠO NHỮNG BÍ MẬT MÀ BẠN KHÔNG ĐƯỢC DẠY VÀ ĐÀO TẠO!

Và tôi sẽ nói cho bạn biết, cách thức chi tiết để bạn có thể làm được dễ dàng như họ, một cách đơn giản và không cần nhiều nỗ lực, tôi phải nhấn mạnh là “không cần nhiều nỗ lực”.

Vì tôi biết và đang thực hành những bí mật đó hằng ngày những phương pháp gia tăng hiệu suất hiệu quả! Và tôi gọi những con người suất sắc trong bất kì công việc gì họ làm với một cái tên: NGƯỜI HIỆU SUẤT CAO. Và bí mật tôi sắp nói tới mang tên: Bí mật trở thành người Hiệu suất cao, hay tiếng anh là High Perfomance

Vậy tôi là ai, mà tôi dám nói như vậy!

Dành cho những bạn nào chưa hiểu về tôi!
Những lời tôi nói trên, không phải đến từ một tay mơ mới chập chững kinh doanh khởi nghiệp, cũng không phải đến từ một người kiếm vài trăm $, vài ngàn $, xong đi làm mấy website chia sẻ cách kiếm tiền.
Bạn có thể tìm thấy những trang web đó ngập tràn internet! Tôi không bán những bí quyết này, mà tôi đang muốn chia sẻ phi lợi nhuận giúp những người yêu quý tôi và những độc giả, người xem video của mình.

Những gì bạn được nghe ở trên, được thốt ra từ một người đã kiếm hàng trăm ngàn $ trên internet, và đã kinh nghiệm chinh chiến nhiều loại hình kinh doanh và nhiều dự án MMO hay kinh doanh online.

Tôi chinh chiến từ tận năm 2015 đến giờ. Và đã xấp xỉ hơn 5 năm tôi đắm mình trong nghề này!

Tôi đã dẫn dắt hơn 4 đội nhóm hàng nghìn người, đã chinh chiến cả những dự án nước ngoài và cả việt nam, tôi đã kiếm tiền cả ở những sản phẩm phổ thông với gia giao động từ 10 đến 100$.
Và tôi cũng bán cả những sản phẩm giá trị cao lên tới 40 đến 50 triệu đồng!

Tôi thường đứng top đầu trong những dự án MMO khi tôi mới bước chân vào!

Tôi cũng đã tạo ra những học trò kiếm 4000, 5000$ và cả có học trò kiếm hơn 70, 80 000$ trên internet nữa!

Tuy vậy, trong số hàng ngàn học trò tôi đào tạo, không phải ai cũng có thể làm được như vậy, đây là một sự thật mà tôi dám tậm sự với bạn!
Cùng một kiến thức tôi chia sẻ, có người đạt thành quả siêu cao, nhưng có người thì vẫn vật lộn với công việc.

Có rất nhiều người may mắn được tôi dành thời gian nói chuyện trực tiếp và đã thay đổi phong cách kinh doanh của họ dần dần và làm đột phá công việc của họ.

Nhưng thời gian của tôi có hạn, một ngày tôi cũng chỉ có 24h, tôi không thể truyền những bí mật này cho nhiều người được!

Cho nên, chính vì thế, tôi mới viết status này để giúp những học trò của tôi, cho những người yêu thương và theo dõi tôi trên môi trường online này! Hay kể cả bạn, người có duyên với tôi và đang đọc status của tôi!

Và tôi là Nguyễn Quang Linh, mọi người hay coi tôi là một người làm công nghệ, một nhà chiến lược kinh doanh và hiệu suất cao trên internet.

 

    Bạn thân mến, nếu bạn đã học đủ mọi loại kiến thức, bạn đã học những kiến thức từ những chuyên gia bậc thầy, bạn thấy rằng: có những người đạt kết quả rất cao, còn mình thì cứ lẹt đẹt!
Thì đã đến lúc bạn phải trấn tĩnh lại và bắt đầu suy nghĩ kĩ càng:

Mình có nên tiếp tục học những kiến thức đó nữa không?

Vì vấn đề nhiều khi không còn ở kiến thức nữa, mà nó ở 4 từ, đó là
“hiệu suất làm việc” bên trong con người bạn!

 💡 Hãy thử nghĩ mà xem, 1 chiếc xe máy có tốc độ tối đa là 20 km/h, cho dù bạn có nạp đầy bình xăng đi nữa, bạn cũng không bao giờ có thể khiến chiếc xe máy đi đạt tới 100km/h được!

Cách duy nhất để giúp chiếc xe máy đạt tới 100km/h đó là phải thay thế động cơ mạnh hơn!
Bạn thấy đấy, việc nạp thêm xăng mà không thay động cơ, thì không thể nào làm chiếc xe mày chạy nhanh hơn được!

Con người cũng thế, bạn nạp hàng loạt kiến thức kinh doanh vào, mà bản thân bạn không biết cách để lên mục tiêu, không biết lên kế hoạch, không biết làm chủ thời gian, hay không biết gia tăng năng lượng trong cơ thể thì bạn không thế phát triển hơn được nữa!

Tất cả các việc như mục tiêu, kế hoạch, làm chủ thời gian, ý nghĩ
Con người cũng thế, bạn nạp hàng loạt kiến thức kinh doanh vào, mà bản thân bạn không biết cách để lên mục tiêu, không biết lên kế hoạch, không biết làm chủ thời gian, hay không biết gia tăng năng lượng trong cơ thể thì bạn không thế phát triển hơn được nữa!

Tất cả các việc như mục tiêu, kế hoạch, làm chủ thời gian, ý nghĩa cuộc sống, hay gia tăng năng lượng, tôi gọi đó là những việc gia tăng HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC!

Các bạn đừng nghe đến đây mà hoảng vì có quá nhiều thứ phải học, tôi sẽ giúp bạn giải quyết và gia tăng hiệu suất một cách dễ dàng ở tiếp theo bài viết này!

Đến đây bạn cũng đã hiểu:

Cùng một kiến thức, nhưng khi đưa vào một người hiệu suất thấp, thì nó thậm chí không tạo ra kết quả gì!

Nhưng khi đưa vào một người hiệu suất cao, thì kiến thức đó sẽ nhân lên và tạo ra kết quả lớn trong kinh doanh và làm thay đổi cuộc đời họ!

     Và đến đây, thì bạn đã biết được rằng: Vì sao có những người luôn luôn vượt trội trong cộng đồng của họ, họ học như nhiều người, nhưng họ lại luôn đạt kế quả lớn! trong khi những người khác thì gần như không ra kết quả!

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là: những kiến thức hiện tại đang tràn lan ở bên ngoài lại quá phức tạp và khó áp dụng!

Tôi đoán rằng: Chắc chắn bạn đã nghe, đã học đến các phương pháp như gia tăng năng lượng, quản trị thời gian, lên kế hoạch, mục tiêu, lý do .v.v Nhưng đa số mọi người đều biết mà không thế áp dụng nổi!

Đa số mọi người sau khi không áp dụng được, đều tự đổ lỗi là do mình lười, do mình không đủ chăm chỉ các kiểu!

Nhưng trên thực tế:
Đó không phải lỗi của bạn!
Chỉ là những phương pháp hiện thời không phù hợp với bạn! Vì thế bạn không thể nào áp dụng được!
Tôi nói ra điều này vì tôi cũng từng như nhiều người thất bại ngoài kia, tôi tìm những cuốn sách, những lơi khuyên từ những người giỏi trên thế giới!
Tôi học và áp dụng cách họ làm, tuy nhiên tôi đã từng liên tiếp thất bại, tôi không thể làm chủ thời gian, tôi luôn trì hoàn, rất khó khăn để kéo năng lượng của mình lên!

Và dù có cố làm theo, tôi cũng không thể cải thiện năng suất làm việc của mình được!
Quá chán nản với những cuốn sách, tôi đã từng nghĩ bản thân mình thật vô dụng.

Cho đến một ngày, tôi được biết những phương pháp đơn giản của một vài người anh thành công của tôi, họ làm khác những cuốn sách hoàn toàn, và cách họ làm vô cùng đơn giản!

Tôi đã thử làm theo và áp dụng được luôn và nó làm tăng năng suất công việc của tôi đến tận bây giờ! Kể từ đó, tôi bắt tay nghiên cứu nhiều phương pháp đơn giản hơn và ứng dụng vào chính bản thân mình!

Bạn thân mến, tôi không nói những phương pháp hiện thời trong các cuốn sách là sai, những phương pháp trong sách đó, bạn đang thấy đến từ những người thành công ở các quốc gia lớn, họ đã giúp thay đổi nhiều con người! Họ là những người tuyệt vời!

Tuy nhiên bạn cần phải biết rằng:
Phong tục và cách sống của chúng ta và người nước ngoài có nhiều điểm khác nhau! Có nhiều thứ mà chúng ta không thể áp dụng theo được!

Chúng ta cần những phương pháp đơn giản hơn, dễ tiếp cận hơn và ai cũng có thể làm được, mà không cần nhiều nỗ lực, để có thể gia tăng hiệu suất công việc, từ đó giúp phát đột phá sự nghiệp kinh doanh của bạn!
Chúng ta phải đi từ đơn giản nhất để từ từ mới có thể thay đối một cách toàn diện!

 

   Bạn thân mến, tôi muốn nói với bạn rằng:

Những bí mật đặc biệt để trở thành người hiệu suất cao mà tôi biết, tôi rất hiếm khi chia sẻ hết với học viên, không phải vì tôi giấu mà vì nếu chia sẻ, tôi phải chia sẻ đầy đủ, để tránh học viên áp dụng sai!

Nếu tôi chia sẻ, nó phải bằng kích thước của một cuốn sách 100 trang và người hiệu suất cao
Và ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ tất cả những bí mật đơn giản và hiệu quả cao này tới bạn!

Tôi đã bỏ công sức gần 2 tháng trời để làm ra 1 khóa học gần 40 Video full chi tiết để chia sẻ tất tần tật các phương pháp đơn giản, để bạn có thể dễ dàng gia tăng hiệu suất của mình! Tôi sẽ không bán, mà chỉ dành tặng để tri ân mọi người, vì tôi tin rằng: Đây mới thực sự là điều ý nghĩa mà tôi dành cho các bạn!

Khóa học mang tên: Perfomance Hacking
Trong khóa học này tôi sẽ hướng dẫn bạn:

Tôi sẽ giúp bạn

 ➡ Thứ nhất: Tôi sẽ giúp bạn lập trình lại tư duy và suy nghĩ bên trong bạn để thành công hơn trong thế giới online

 ➡ Thứ hai: Tôi sẽ giúp bạn khai mở 4 bí mật để trở thành người siêu hiệu suất cao

 ➡ Thứ ba: Tôi sẽ đánh thức và giúp bạn làm chủ các kĩ năng mềm quan trọng nhất để dẫn bạn đến thành công.

 ➡ Thứ tư: Tôi sẽ truyền lửa cho bạn để phá mọi rào cản tiến tới con người hoàn thiện, một con người năng lượng và hiệu suất cao, để bạn có thể cùng tôi giúp đỡ nhiều người hơn!

Chi tiết hơn, tôi còn giúp bạn các cách thức lên đúng mục tiêu, ý nghĩa cuộc đời đơn giản và cách chinh phục một cách đúng đắn nhất!

Tôi cũng giúp bạn cách làm chủ thời gian mà bạn không cần phải nỗ lực, giúp bạn vừa hoàn thành công việc, mà lại vừa có thể làm những việc mình yêu thích!

Tôi cũng giúp bạn lên kế hoạch cho công việc kinh doanh của mình.

Và đặc biệt tôi cũng sẽ chia sẻ cho bạn 3 bí mật để giúp bạn tạo một bước nhảy vọt trong sự nghiệp kinh doanh của bạn!
Và tôi còn chia sẻ cho bạn nhiều bí mật tuyệt vời nữa trong khóa học này!

Chắc chắn đọc xong, bạn sẽ dễ dàng áp dụng một cách đơn giản ngay lập tức vào cuộc sống của bạn, từ đó làm gia tăng hiệu suất công việc x5, x10 kết quả bạn tạo ra!

Nếu tôi mở bán, thì khóa này sẽ có giá thấp nhất là 32$, vì học 32$, mà làm bạn X5, x10 năng suất kinh doanh thì quá rẻ phải chứ!

Nhưng bạn đang đọc đến đây, thì chúc mừng bạn, tôi sẽ tặng miễn phí khóa học này cho bạn! Tôi đang tính, khi nào có đủ người nhận, tôi sẽ đóng lại và bán nó sau này. Nhưng nếu bạn vẫn đang nhìn thấy bài viết này, thì bạn vẫn được nhận miễn phí khóa học này, hãy nhận sớm trước khi tôi đóng bài viết và phần quà này!

Vì sao tôi lại tặng miễn phí cho bạn khóa học chứa đựng nhiều bí mật mà tôi đã mất rất nhiều công sức để làm?

Tôi làm như vậy bởi vì một lý do duy nhất: Tôi là một nhà chiến lược kinh doanh và HIỆU SUẤT CAO trên môi trường internet, vì vậy, giúp mọi người gia tăng hiệu suất làm việc là sứ mệnh cả đời tôi theo đuổi, Và tôi tin chắc rằng: Tôi sinh ra để làm điều này!

Và trước đây khi chưa có khóa học, mọi người muốn trở thành người hiệu suất cao thì rất khó, vì tài liệu phức tạp, nhận được sự cổ vũ của mọi người, tôi đã cho ra khóa học này! 

Ok cảm ơn bạn đã đọc đến hết bài viết rất dài này! Và cách nhận khóa học rất đơn giản thôi! CLick vào link bên dưới và điền email của bạn vào, tôi sẽ gửi khóa học, cũng như hướng dẫn truy cập cho bạn!

Hãy click vào link và nhận ngay khóa học nào!

OK, bạn đã nhận được khóa học rồi chứ, bạn thấy tôi làm kì công đúng chứ! Nếu bạn cảm thấy khóa học bạn vừa nhận siêu giá trị, thì hãy comment cho tôi 1 điều gì đó ở dưới bài viết này để chúng ta kết nối với nhau nhé!

Nếu có thế, tôi sẽ vô cùng yêu quý bạn nếu bạn share bài viết này tới bạn bè hay trang mạng xã hội của bạn, để chúng ta lan tỏa giá trị và giúp nhiều người hơn bạn nhé! Vì cho đi là còn mãi mà! Cảm ơn bạn nhiều lắm! Chúc bạn một ngày học tập và làm việc vui vẻ nha!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top